Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn nhiệm kỳ 2017- 2022

(BĐ) - Chiều 25.8, Trường Đại học Quy Nhơn đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Tới dự Lễ bổ nhiệm có đồng chí Lê Minh Tuấn - Phó Trưởng Ban Ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Định. Về phía Trường Đại học Quy Nhơn có PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của trường.

PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

TS Mai Xuân Miên, Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp đã đọc các Quyết định bổ nhiệm lại hai Phó Hiệu trưởng Nhà trường là PGS.TS Đinh Thanh Đức và PGS.TS Nguyễn Đình Hiền giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn.

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cụ thể cho các Phó Hiệu trưởng

PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cụ thể cho các Phó Hiệu trưởng. PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ đặt niềm tin, bằng kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo và trí tuệ, các Phó Hiệu trưởng sẽ phát huy hết mức và thực hiện nghiêm túc chương trình hành động của trường, cùng với ban giám hiệu nhà trường, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018, xây dựng Trường Đại học Quy Nhơn ngày càng phát triển.

PGS.TS Nguyễn Đình Hiền - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn và phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt các Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm lại, PGS.TS Nguyễn Đình Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức Trường Đại học Quy Nhơn đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách, vinh dự to lớn ngày hôm nay. Các Phó Hiệu trưởng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự ủng hộ giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt, cùng tập thể cán bộ viên chức, giảng viên Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

NGƯT. GS.TS Nguyễn Hồng Anh, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

TS. Hoàng Quý Châu - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng