Công đoàn Trường và Hội Cựu chiến binh chúc mừng Đảng ủy Trường Đại học Quy Nhơn nhân 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017)

Trong không khí hân hoan chào đón mùa Xuân của đất nước, sáng ngày mùng 07 tháng giêng xuân Đinh Dậu tức ngày 03/02/2017 - Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Niềm vui nối tiếp niềm vui, nhân dịp này, Công đoàn Trườngcùng Hội Cựu chiến binh đã đến thăm chúc mừng Đảng ủy Trường Đại học Quy Nhơn. Tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm ngày sinh nhật Đảng tại văn phòng Đảng ủy nhà trường sự hiện diện của PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Trưởng, Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy; Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn trường đồng chí Hoàng Ngọc Anh - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh.

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể hội đã không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, nâng tầm trí tuệ, bám sát thực tiễn của nhà trường, đề cao tinh thần trách nhiệm, đặc biệt đã phát huy sức mạnh đoàn kết của tập thể nhà giáo - người lao động đưa Trường Đại học Quy Nhơn ngày càng phát triển; tiếp tục xây dựng Đảng bộ “Trong sạch, vững mạnh”, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2017 những năm tiếp theo.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đỗ Ngọc Mỹ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị trong trường. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng trong 87 năm qua, năm 2017, Đảng ủy Trường Đại học Quy Nhơn sẽ tập trung triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự suy thoái” trong nội bộ gắn với việc học tập làm theo tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhằm đưa Đảng bộ Trường Đại học Quy Nhơn ngày càng phát triển lên tầm cao mới.